Kiểm định an toàn

Giới thiệu về công ty Kiểm Định An Toàn IDS

Công ty Kiểm Định An Toàn IDS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định bao gồm kiểm định xe nâng, kiểm định thang máy, kiểm định lò hơi, nồi hơi, kiểm định bình khí nén, máy khi nén, kiểm định hệ thống chống sét,huấn luyện an toàn,sơ cấp nghề,..

 Với những nỗ lực đang được khẳng định đựợc sức cạnh tranh trên thị trường dịch vụ kiểm định, công ty đang thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà cả các tỉnh trong toàn quốc. 
 
Đến với Kiểm định an toàn, quý khách không chỉ được sở hữu dịch vụ hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :
 
– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên.
 
– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ công ty.
 
– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.
 
– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục hành chính liên quan.
 
– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi đặc biệt, chương trình hướng dẫn sử dụng hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Kiểm định An Toàn quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.
 
Công ty Kiểm định An Toàn được tạo dựng với sứ mệnh giữ vững và phát triển thương hiệu Kiểm Định - Huấn Luyện An Toàn, cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu giữ vững vị trí Top 1 trong lĩnh vực kiểm định tại Việt Nam.
 
Kiểm Định - Huấn Luyện An Toàn cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường kiểm định cả nước.
 
Nguồn nhân lực chủ yếu của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ cao cấp nhiều kinh nghiệm được đào tạo tại trong nước và ngoài nước. Với năng lực đã được chứng minh thực tế và quyết tâm của toàn bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh cũng như tôn chỉ của công ty đề ra!
CÙNG BẠN - VỮNG BƯỚC - THÀNH CÔNG
Kiểm Định An Toàn IDS Việt Nam
VPGD: 17/9 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

024 6655 6459 Hoặc 0977 806 830